Địa chỉ Tầng 4, toà nhà B11/D21, Ngõ 92, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 0987 06 1111

Hành trình du lịch châu âu tự túc được thực hiện như thế nào?

Hành trình du lịch châu âu tự túc được thực hiện như thế nào?

Tour du lịch châu âu nên đi nước nào đầu tiên?

Pháp luôn là lựa chọn đầu tiên của các phượt thủ khi bắt đầu chuyến hành trình du lịch châu âu tự túc. Tại sao lại như vậy?

Du lịch châu âu tự túc - các khối schengen

Pháp sở hữu vị trí địa lý thuận lợi

Nước pháp có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Biên giới giáp với 8 nước Châu Âu. Việc di chuyển giữa các nước trong khối Schengen dễ dàng khi bắt đầu từ Pháp. Hàng năm, Pháp đón khoảng 85 triệu khách du lịch. Dịch vụ du lịch của Pháp rất phát triển. Bạn có thể tim thấy mọi hướng dẫn và dịch vụ cho chuyến du lịch bụi Châu Âu của bạn tại Pháp.

du lịch châu âu tự túc - du lịch pháp

Di chuyển đến Pháp bằng đường không dễ dàng

Bạn có thể chọn bay thẳng từ Việt Nam – Pháp  hoặc bay transit qua nước thứ 3 với chi phí khá rẻ. Khá nhiều hãng hàng không bạn có thể chọn cho chuyến du lịch Pháp của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ nhiều hơn là chi phí thì Vietnam Airline và Qatar Airways là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bay Việt Nam Airline: Hà Nôi – Paris: 25.500K. Thời gian bay: ~ 12h.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể bay các hãng hàng không quốc tế: China Southern Airlines. Turkish Air. Etihad Airways… Bay Turkish Air: Hà Nội – Istanbul – Paris: 747$. Thời gian bay: ~ 17h.

Du lịch châu âu tự túc - mua vé máy bay đi pháp

Du lịch Pháp – Đất nước lãng mạn nhất thế giới

Bạn có thể chọn hành trình bay Hà Nội – Charle de Gaule và Frankfurt- Hà Nội . Hoặc Hà Nội – Frankfurt và Charle de Gaule – Hà Nội tùy theo tình trạng chỗ và giá vé máy may của hãng hàng không rẻ nhất.

du lịch châu âu tự túc - đất nước lãng mạn nhất thế giới

Ngày đầu tiên đến Paris bạn hãy tìm hiểu trước về cách cài đặt và gọi xe Uber nhé. Wifi có ở khắp nơi nên bạn có thể dễ dàng để kết nối được hệ thống này. Đến sân bay Charle De Gaule bạn có thể đi tàu điện, xe bus hoặc gọi Uber. Sau một thời gian dài ngồi trên máy bay. Chắc bạn cũng khá mệt mỏi hãy dành thời gian nghỉ ngơi trước khi khám phá đất nước Pháp lãng mạn nhé.

Nên ở Paris khoảng 3 ngày vì thành phố này có khá nhiều điểm để thăm quan;

Tháp Eiffel

du lịch châu âu tự túc - tháp eiffel tráng lệ

Tháp Eiffel đẹp nhất về đêm nên bạn hãy thăm quan vào buổi tối. Bạn hãy đặt vé lên tầng 2 ngắm nhìn thành phố và chụp ảnh thành phố về đêm. Tháp chỉ đẹp và hấp dẫn khi tất cả đèn được bật lên.

Nhà hát lớn Opera de Paris.

Du lịch châu âu tự túc - nhà hát lớn opera

Còn được gọi là Palais Garnier. Nhà hát được thiết kế bởi kiến trúc sư Charles Garnier thiết kế lên, là một công trình kiến trúc vĩ đại được xây dựng trong vòng 14 năm.  Giờ mở cửa hàng ngày của nhà hát Lớn Paris là từ 10h đến 16h30 tất cả các ngày trong tuần. Và từ 10h00 đến 17h30 các ngày từ 17 tháng 07 đến 11 tháng 09.

Giá vé vào cửa là 11Eu/ người. Miễn phí đối với trẻ em dưới 12 tuổi, người khuyết tật và người đi cùng người khuyết tật, người đang tìm việc làm. Một gia đình có từ 4 người cùng đi thì sẽ được giảm giá. Các bạn có thể hỏi thông tin tại quầy bán vé. Nếu các bạn muốn thuê máy thuyết minh thì 5eu nhé. Lưu ý là chỉ có tiếng Pháp, tiếng Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nhật thôi nhé không có tiếng Việt nhé.

Bảo tàng nghệ thuật và lịch sử Louvre.

du lịch châu âu tự túc - bảo tàng louvre

Đây là một công trình vĩ đại của nước Pháp được xây dựng từ năm 1190. Đây được coi là bảo tàng lớn nhất của nghệ thuật thế giới. Bao gồm gần 460,000 tác phẩm chủ yếu là nghệ thuật phương Tây từ thời Trung Cổ đến năm 1848. Những nền văn minh cổ đại có trước hoặc ảnh hưởng từ phương Đông, Ai Cập, Hy Lạp, La Mã và nghệ thuật của các Ki tô & Hồi Giáo.

Theo thống kê Bảo tàng Louvre có khoảng 9 triệu lượt truy cập mỗi năm. Bảo tàng đã trở thành nơi có lượng truy cập nhiều nhất trên thế giới. Chúng ta hầu như ai cũng biết đến các tác phẩm nổi tiếng trong Bảo tàng Louvre như nàng Mona Lisa. Venus de Milo. The ngồi Scribe. The Victory của Samothrace và Bộ luật Hammurabi. Càng ngày Bảo tàng Louvre càng được làm giàu nên nhờ các bộ sưu tập hoàng gia hoặc từ các nhà thờ cổ. Từ các chiến lợi phẩm hoặc mua lại, tài trợ, thừa kế, quà tặng và từ các phát hiện khảo cổ.

Louvre được mở cửa phục vụ khách thăm quan tất cả các ngày trong tuần từ 9h00 đến 18h00 trừ ngày thứ 3. Các bạn lưu ý, vào ngày chủ nhật đầu tiên của các tháng từ tháng 10 đến tháng 3 của năm sau khách du lịch được miễn phí vào cửa. Các ngày còn lại giá vé vào Louvre là 15Eu/ người nhé.

Xem tiếp lịch trình du lịch châu âu tự túc phần hai : khám phá  Vương quốc Bỉ – Xử sở của Beer và Chocolate.

Hỗ trợ facebook
Hỗ trợ facebook
Call Now Button