Địa chỉ Tầng 4, toà nhà B11/D21, Ngõ 92, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 0987 06 1111

DU LỊCH MIỀN NAM | DU LICH MIEN NAM

 

Du lịch miền Nam (Du Lich Mien Nam) có những gì để bạn khám phá? Đó chính là vẻ đẹp của chốn phồn hoa của Hòn Ngọc Viễn Đông – Sài Gòn, của sự nhộn nhịp nơi thành phố biển Mũi Né, và sự hiền hòa, ngọt ngào như khúc dân ca Nam Bộ nơi sông nước miền Tây.

Du Lịch Sài Gòn – Hồ Chí Minh

Sài Gòn – trung tâm của Miền Nam, thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam. Tại đây, cuộc sống sinh hoạt thường nhật, các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra vô cùng sôi động. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hiện đại nhưng theo phong cách Châu Âu xưa cũ, khiến cả thành phố như một Châu Âu thu nhỏ. Bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản đường phố: café sữa đá, ngồi trên vỉa hè, ghế đá. Hay ngồi bệt dưới nền công viên để giao lưu các bạn trẻ thành phố, khách du lịch và cùng hát nghêu ngao  với sự hỗ trợ của các ban nhạc đường phố. Thật tuyệt vời phải không nào!

Du Lịch Mũi Né

Mũi Né nằm cách Sài Gòn khoảng 190km về hướng Đông, và chỉ mất khoảng 4 tiếng di chuyển. Bạn sẽ đến được với biển Mũi Né với biển xanh, cát trắng, sóng vỗ rì rào cùng những cồn cát bao la phiêu lãng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh khi đi xe trượt cát tại Bàu Trắng. Ngắm hồ sen hiện lên như bức tranh thủy mặc giữa sa mạc cát trắng. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Mũi Né khi đi du lịch Miền Nam.

Du Lịch Miền Tây Sông Nước

Là một điểm nhất đặc biệt nhất của du lịch Miền Nam. Cuộc sống người dân gắn liền với sông nước. Bạn sẽ có tải nghiệm vô cùng thú vị khi được lênh đênh trên sông nước. Đến thăm những rừng dừa, rừng trái cây sai trĩu của Miền Tây. Tham quan Chợ Nổi, tận hưởng những món ăn địa phương ngay trên ghe thuyền. Bạn còn được thưởng thức thêm những làn điệu dân ca, cải lương do các nghệ nhân trình bày trên chính khu vườn đầy cây xanh cùng tiếng chim hót.

Hành trình Phương Đông hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật trọn vẹn về du lịch Miền Nam. Vì tuổi trẻ là những hành trình hoài bão. Hãy xách balo lên và cũng nhau lưu giữ lại những chuyến đi tuyệt vời nhé.

 

Hỗ trợ facebook
Hỗ trợ facebook
Call Now Button