Địa chỉ Tầng 4, toà nhà B11/D21, Ngõ 92, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 0987 06 1111

DU LỊCH THÁI LAN | DU LICH THAI LAN

Thái Lan – Thiên đường du lịch Đông Nam Á – Thiên đường mua sắm.

Tour du lịch Thái Lan sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau 2 giờ bay bằng các hãng hàng không cao cấp: Vietnam Airline, Qatar Airway, Nork Air…. Bạn đã đặt chân đến đất nước được mệnh danh là thiên đường du lịch.

Thái Lan có rất nhiều các bãi biển, hòn đảo đẹp mà bạn đều có thể đến thăm vào bất kì khoảng thời gian nào trong năm như : Pattaya, Phu Khet, Ko Tao, Hua Hin…. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, các khu nghỉ dưỡng ở Thái Lan luôn tràn ngập nắng và gió. Cùng với đó, Thái Lan cũng là “thiên đường” cho những tín đồ mua sắm. Đi du lịch kết hợp với shopping là điều mà rất nhiều du khách thích thú khi đến với nơi đây. Bạn có thể mua được các sản phẩm gia dụng , quần áo… với đủ loại mẫu mã và giá cả.

Thái Lan còn là điểm đến mà bạn có thể kết hợp giữa nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh. Được biết đến với tên gọi “Đất nước chùa vàng“. Thái Lan sở hữu hàng ngàn ngôi chùa có kiến trúc đẹp và độc đáo. Cùng với đó, nền văn hóa Thái Lan còn đa dạng và đậm đà bản sắc ở nghệ thuật ẩm thực, phong tục tập quán hay lễ hội. Rất nhiều các món ăn truyền thống Thái Lan đã trở thành món ăn được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng: Tom Yam Kum, Kaeng Hang Le, Khao Soy, Kai Yang.

Bỏ túi ngay cuốn cẩm nang du lịch thái lan để phòng khi cần đến nhé.

Cùng khám phá các tour du lịch thái lan được nhiều người đặt nhất ngay dưới đây.

Hỗ trợ facebook
Hỗ trợ facebook
Call Now Button