Địa chỉ Tầng 4, toà nhà B11/D21, Ngõ 92, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 0987 06 1111

4 khu mua sắm không thể bỏ qua tại khu phức hợp Jewel của sân bay Changi Singapore

4 khu mua sắm không thể bỏ qua tại khu phức hợp Jewel của sân bay Changi Singapore

Được phong danh hiệu Sân bay tốt nhất Thế giới, trong sáu năm hoạt động, Sân bay Singapore Changi vừa tiết lộ “viên ngọc sáng nhất” – khu phức hợp mua sắm, giải trí Jewel Changi. Cùng Hành Trình Phương Đông khám phá các điểm mua sắm, giải trí thú vị tại đây nhé.

1. Trung Tâm Pokemon Singapore

Cửa hàng bán Pokemon chính thức đầu tiên bên ngoài Nhật Bản đã hạ cánh tại Jewel Changi! Giờ đây, với Trung tâm Pokemon Singapore, bạn không cần phải hành hương đến Nhật Bản để sưu tầm Pokemon nữa.

Ngoài 143 loại Pokemon khác nhau và tất cả các loại văn phòng phẩm, bạn có thể tìm thấy một số món độc quyền ở Singapore trong cửa hàng!

Các vật phẩm Pokemon chỉ có tại Jewel Changi bao gồm:

 • Cabin phi hành đoàn Pikachu Plushie (giới hạn 5 người mỗi khách hàng) – $ 19
 • Móc khóa Pikachu nhỏ của phi hành đoàn – $ 8
 • Túi đựng đầu Eevee – $ 13
 • Túi Pokemon – $ 43
 • Cookie đậu phộng Peranakan – $ 10 mỗi hộp
 • Pokemon Folder – $ 8

Đừng rời đi mà không chụp một bức ảnh của bức tượng Gyarados lấy cảm hứng từ Merlion.

Trung tâm Pokemon Singapore

 • Địa chỉ: # 04-201 & 202, 78 Airport Blvd, 819666
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 10 giờ tối

2. Cửa Hàng Nike Lớn Nhất Đông Nam Á

Cửa hàng Nike hai tầng của Jewel Changi là cửa hàng lớn nhất ở Đông Nam Á – và thực tế nó là một bảo tàng của hãng Nike. Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, tất cả các sản phẩm của Nike, từ các bộ sưu tập thể thao và lối sống hàng ngày, đều được trưng bày trong một cửa hàng.

Bên cạnh những mẫu giày thể thao mới nhất phục vụ cho mọi môn thể thao – từ chạy đến vận động – Nike tại Jewel Changi tự hào có một đôi giày sneaker khổng lồ xếp trên tầng hai. Ngoài ra còn có một quầy Nike By You, nơi bạn có thể tùy chỉnh tạo ra một đôi giày duy nhất cho riêng mình!

Cửa hàng Nike

 • Địa chỉ: # 02-232 / 233, 78 Airport Blvd, 819666
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 10 giờ tối

3. Jewel’s NTUC FairPrice Finest

Mua sắm đồ lưu niệm tại một siêu thị có vẻ hơi bất thường – nhưng không bất thường tại Jewel’s NTUC Fairprice Finest. Bên cạnh thực phẩm tươi sống và cửa hàng tạp hóa, Fairprice Finest này có cả một khu dành riêng cho các món quà lưu niệm theo chủ đề thực phẩm địa phương!

Bên cạnh những món snack đặc sản của Singapore, Jewel’s Fairprice Finest còn mang đến một loạt các món ăn nhẹ từ khắp nơi trên thế giới! Bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ Honey Butter Almonds yêu thích đến Pocky Double.

NTUC Fairprice Finest

 • Địa chỉ: # B2-205 / 206/207/208, 78 Airport Blvd, 819666
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 9 giờ sáng – 11 giờ tối

Shaw Theatres Jewel

Với 11 phòng chiếu phim mở cửa từ 9 giờ sáng đến 3 giờ sáng, bao gồm hai rạp chiếu phim Lumiere và một rạp IMAX 4K Laser hoàn toàn mới, Shaw Theatres Jewel là nơi thích hợp với các bộ phim đêm khuya.

Các rạp Lumiere cung cấp trải nghiệm cao cấp hơn – chỉ với 26 chỗ ngồi cho mỗi rạp có thể ngả tới 42 độ – trong khi rạp IMAX Laser mang đến sự đắm chìm trong điện ảnh mà bạn chưa hề gặp trước đó, với hình ảnh sắc nét hơn, sống động hơn và công nghệ âm thanh 12 kênh.

Shaw Theatres Jewel

 • Địa chỉ: # B2-237, 78 Airport Blvd, 819666
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 9 giờ sáng – 3 giờ sáng.

4. Uniqlo – Khám Phá BST Uniqlo Marvel x Jason Polan UT

Tại cửa hàng Uniqlo lớn thứ hai ở Singapore, rộng 2.290 mét vuông tại Jewel Changi – bạn sẽ có thể được tham gia buổi giới thiệu ra mắt độc quyền bộ sưu tập áo phông Marvel x Jason Polan Uniqlo. Bộ sưu tập này có các thiết kế từ New York, do nghệ sĩ Jason Polan thực hiện, người đã lấy cảm hứng từ các tác phẩm của một số nghệ sĩ vĩ đại nhất của Marvel.

Uniqlo ở Jewel Changi

 • Địa chỉ: # B1-212 / 213/214/215/216, 78 Airport Blvd, 819666
 • Giờ mở cửa: Hàng ngày, 10 giờ sáng – 1 giờ chiều

Chúc bạn có chuyến khám phá Singapore thật thú vị và ý nghĩa! 

 

Hỗ trợ facebook
Hỗ trợ facebook
Call Now Button